More

    กรมควบคุมโรคแนะ ผู้นิยมกินปลาแซลมอน ควรทำให้สุกก่อน

    รายการ 101 องศาข่าว
    คุณรัชนีวรรณ ดวงแก้ว และ คุณธีรยุตร์ สันธากร

    วันจันทร์ที่ 15 มิถุนายน พ.ศ. 2563

    นพ.ธนรักษ์ ผลิพัฒน์ รองอธิบดีกรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข แนะผู้นิยมกินปลาแซลมอน ควรทำให้สุกก่อน ป้องกันเชื้อโควิดที่ติดมากับปลา พร้อมบอกเปิดประเทศให้นักท่องเที่ยวเข้าประเทศได้แต่ต้องมีมาตรการรับมือที่ดีในการตรวจสอบและป้องกัน

    คลิปที่เกี่ยวข้อง

    คลิปแนะนำ